4 kỹ thuật chơi bài Tiến lên miền Nam giúp bạn nâng trình thành cao thủ

Nếu muốn trở thành cao thủ trong trò Tiến lên miền Nam, bạn nhất định phải nằm lòng 4 kỹ thuật chơi dưới đây… 

Tiến lên miền Nam là một trò chơi dân gian vô cùng phổ biến. Nó không chỉ là trò chơi để giải trí mà còn mang tính chiến thuật rất cao. 4 kỹ thuật chơi Tiến lên miền Nam dưới đây sẽ giúp bạn trở thành cao thủ trên “chiếu bạc”.

Sử dụng đòn tâm lý trong Tiến lên miền Nam

Tiến lên miền Nam là một cuộc đấu trí căng thẳng. Ai có thể giữ được “cái đầu lạnh” người đó sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn.

Để trở thành cao thủ, bạn phải đánh lạc hướng được đối thủ. Bài của bạn đẹp, nhưng bạn phải khiến đối phương nghĩ là bài bạn xấu. Và ngược lại, bài bạn có xấu, đối thủ cũng đang nghĩ là bài của bạn đẹp. Điều này khiến phán đoán của đối thủ bị nhầm lẫn và dễ xảy ra sai lầm.

Tiến lên miền Nam
Tâm lý khá quan trọng trong Tiến lên miền Nam

Cao thủ Tiến lên miền Nam phải biết quan sát

Muốn chơi Tiến lên miền Nam giỏi, bạn phải biết quan sát. Thông qua quan sát, người chơi có thể biết được còn những quân lớn nào chưa ra. Hoặc nắm được những “lá bài tẩy” của đối phương.

Việc quan sát tình hình sẽ giúp người chơi đưa ra được chiến thuật hợp lý. Từ đó chiếm được ưu thế trên chiếu bạc.

Tiến lên miền Nam đòi hỏi phải biết ghi nhớ

Tốc độ chơi của Tiến lên miền Nam khá nhanh. Nếu không có khả năng ghi nhớ, bài thủ sẽ bỏ lỡ những lá bài đã xuất hiện. Từ đó rất dễ để xảy ra sai lầm.

Kỹ năng ghi nhớ là bắt buộc với những người chơi Tiến lên miền Nam. Ghi nhớ những lá bài đã được đánh từ đó “luận” ra những quân bài vẫn còn trên tay đối thủ. Bạc thủ sẽ xây dựng được lối đánh cho mìn

h. Có thể là tránh bị “chặt” hai hoặc dùng hia của mình để tạo ưu thế.

Kỹ năng ứng biến trong Tiến lên miền Nam

Mỗi một ván bài trong Tiến lên miền Nam là một tình huống khác nhau. Khả năng ứng biến linh hoạt sẽ giúp bạn làm chủ được ván bài. Kịp thời đưa ra những pha xử lý “thần sầu” để lật ngược tình thế.

Với kỹ năng này, bạn buộc phải rèn luyện qua một quá trình lâu dài. Kinh nghiệm có thể được tích lũy thông qua các ván bài hay mà bạn đã từng xem. Cũng có thể nó được tích lũy thông qua chính những ván bài mà bạn đã đích thân trải nghiệm.

Tien lenn mien nam la cuoc dau cua chien thuat
Tiến lên miền Nam là một cuộc đấu của chiến thuật

Tuy nhiên, những kỹ năng này chỉ thực sự hiệu quả khi nó được kết hợp một cách linh hoạt và nhuần nhuyễn với nhau. Bạn sẽ sử dụng đòn tâm lý để đối phương không thể đoán được bài của mình. Dùng kỹ năng ghi nhớ và quan sát để đưa ra chiến thuật cho mình. Và cuối cùng, tùy theo tình huống trận đấu để ứng biến hợp lý.

Đây là 4 kỹ năng cơ bản và cũng chính là chìa khóa để bạn chinh phục Tiến lên miền Nam. Truy cập và theo dõi Mu88 để biết thêm nhiều mẹo nâng trình đánh bài hiệu quả khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.