Những thông tin thú vị liên quan đến bầu cua bịp

Bầu cua bịp xảy ra rất đa dạng từ sòng bài ngoài đời thực hay trực tuyến. Vì thế vấn đề này được rất nhiều người quan tâm, nhất là người chơi mới. 

Những thông tin thú vị liên quan đến bầu cua bịp
Những thông tin thú vị liên quan đến bầu cua bịp

Bầu cua bịp là cụm từ đang được rất nhiều người quan tâm, nhất là những tân thủ chân ướt chân ráo trong lĩnh vực này. Bởi so với những trò chơi khác thì bầu cua là trò dễ bị bịp nhất. Trên thực tế có rất nhiều phương pháp bịp khác nhau, cả sòng bạc ngoài đời và cả sòng bài trực tuyến. Thông qua bài viết sau đây Mu88 sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị về hình thức bầu cua này. 

Bầu cua bịp không tang là gì?

Bầu cua bịp không tang là một hình thức bịp rất đa dạng, nhất là những sòng bài ngoài đời. Hiểu một cách đơn giản thì người chơi sẽ sử dụng các dụng cụ đặc biệt để qua mặt người chơi. Đó có thể là quân vị, đĩa, bát… tất cả các đồ vật đều do sòng bài có sẵn. Hoặc người chơi có thể sử dụng đồ vật bịp không tang để thắng cược mà không ai biết. 

Bầu cua bịp không tang là sử dụng những món đồ thông minh để hỗ trợ người chơi ăn gian khi tham gia chơi bầu cua. Ngày nay công nghệ hiện đại các thiết bị lại ngày một đa dạng, cực tinh vi, người ngoài khó lòng có thể phát hiện được. Sự rộng rãi về sản phẩm sẽ giúp người chơi dễ dàng tuyển lựa trong các cuộc chơi hơn. Bộ sản phẩm bịp không tang thông thường bao gồm:

 • Hột bầu cua ko tang, máy báo rung
 • Bộ điều khiển
 • Thùng bầu cua
Bầu cua bịp không tang là một hình thức bịp rất đa dạng
Bầu cua bịp không tang là một hình thức bịp rất đa dạng

Danh sách các dụng cụ bầu cua bịp

Bạn có thể tìm kiếm nơi dán những dụng cụ phục vụ cho bầu cua bịp trên các diễn đàn. Chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau. Mỗi dụng cụ lại có cách thức vận hành riêng để người dùng dễ dàng thắng cược. Điển hình là một số dụng cụ như sau: 

Thùng camera chơi bầu cua

Thùng camera chơi bầu cua là một dụng cụ rất được ưa chuộng hiện nay. Trên thực tế dụng cụ này được giữ nguyên trên đĩa của nhà cái. Tuy nhiên bạn có thể luồn vào thùng trò chơi để biết chính xác quân trả về là bao nhiêu. Bộ sản phẩm này bao gồm một điện thoại và một thùng. Chúng được thiết kế cực kỳ tinh xảo nên người ngoài khó lòng bị phát hiện. 

Bộ bệ thảm chơi bầu cua bịp

Nhắc đến bệ thảm chơi bầu cua bịp thì chúng được sản xuất bao gồm những bộ phận như bệ thảm, hộp không tang. Hộp này cho dù đối thủ có bóc ra hay làm vỡ thì chắc chắn không bị phát hiện. Người dùng chủ động trong việc điều khiển kết quả trả về. Nếu bạn muốn về cua cá thì chỉ cần ghi nhớ cua 2 báo rung còn cá là 2 báo rung. Kết quả trả về chính xác đến 100%.

Dụng cụ cảm ứng nhân dính quân bầu cua bịp

Dòng dụng cụ bầu cua bịp bao gồm hai bộ báo rung và một nhân dính. Tiếp theo bạn sử dụng quân cán và bát, đĩa của đối phương. Bạn chỉ cần sờ hay chạm vào quân chơi là đã có thể giành được phần thắng. Lúc này bộ rung sẽ báo bạn biết nên chọn con vật nào để đặt nhằm mang về chiến thắng áp đảo. 

Bệ pin rung đánh bầu cua bịp

Bạn sẽ chôn bệ này ở dưới nền nhà hay nền gạch hoa đều được. Bạn có thể chọn bất cứ một con vật vào mà bản thân muốn thông qua việc bấm vào con vật bất kỳ. Với dụng cụ này dân chuyên nghiệp cũng khó lòng có thể phát hiện ra. Sự tinh vi của bệ pin sẽ giúp anh em nhanh chóng qua mặt các đối thủ của mình. Chính vì thế dụng cụ này được sử dụng khá phổ biến. 

Có rất nhiều dụng cụ được sử dụng để phục vụ cho bầu cua bịp
Có rất nhiều dụng cụ được sử dụng để phục vụ cho bầu cua bịp

Tại sao nên sử dụng máy chơi bầu cua bịp?

Máy chơi bầu cua sẽ giúp anh em nhanh chóng qua mặt đối thủ và gặt hái được thành công. Tuy nhiên một số bạn thắc mắc tại sao nên sử dụng máy chơi bầu cua bịp? Cụ thể lý do như sau: 

 • Sản phẩm giúp anh em luôn thắng với tỷ lệ lên tới 80 – 90%. 
 • Hoàn toàn không tang, đảm bảo 100% không để lại bất kỳ tang chứng.
 • Báo rung nhẹ nhàng, tuyệt đối không gây nên tiếng động hay âm thanh.
 • Thiết bị thiết kế tinh vi, nhỏ gọn, có thể giấu kín đáo vào bên trong người.
 • Khoảng cách tối đa máy nhận diện và phân âm hột bầu cua tới 1 – 3 mét.
 • Khi lắc máy tự động thu âm thanh và báo về kết quả chính xác cho anh em.
 • Anh em không cần dùng hột bầu cua, bát đồ nên không lo bị phát hiện.
 • Máy nghe bầu cua trên thực tế có thể nghe được mọi âm thanh. 
Máy chơi bầu cua sẽ giúp anh em nhanh chóng qua mặt đối thủ
Máy chơi bầu cua sẽ giúp anh em nhanh chóng qua mặt đối thủ

Xem thêm: Cách nhớ bài trong đánh phỏm

Kết luận 

Hy vọng những thông tin về bầu cua bịp mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Có thể dễ dàng nhận thấy dụng cụ để phục vụ cho bịp không tang của bầu cua khá nhiều. Để tránh việc bị bịp anh em hãy lựa chọn chơi tại sân chơi đẳng cấp Mu88. Với những trò chơi hấp dẫn bên cạnh bầu cua người chơi sẽ có được trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Chúc bạn thành công và nhanh chóng thu tiền về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.