Chơi cờ vua online ứng dụng nào “xịn” nhất?

Số lượng game cờ vua online vô cùng phong phú. Một vài gợi ý ứng dụng cờ vua online “xin xò” mà bạn không thể bỏ qua là…

Cờ vua online được biết đến như một giải pháp để rèn luyện tư duy hiệu quả. Cũng đã có rất nhiều nhà sản xuất game online đầu tư vào thị trường này. Dưới đây là một vài ứng dụng cờ vua online sang – xịn – mịn mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Cờ vua online Chess Free

Chess Free luôn là ứng dụng cờ vua online mà bạn không nên bỏ qua. Game được xây dựng với 12 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó để mọi người đều có thể trải nghiệm. Thêm vào đó, ứng dụng cũng hỗ trợ ngang cho tất cả các thiết bị nên được rất nhiều người lựa chọn tải về.

Bạn có thể chơi Chess Free cùng với bạn bè hoặc với máy tùy thích. Chess Free sẽ xếp hạng thành tích của bạn thông qua tài khoản Google Play để tăng độ hấp dẫn cho game.

cờ vua online
Ảnh minh họa của game Chess Free

Chess Live – cờ vua online cho cả những người mới

Hiện Chess Live đang sử dụng hệ thống AI với 5 cấp độ chơi khác nhau. Ứng dụng ghi điểm với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho người chơi như: tự sửa tên hiển thị, hoàn tác hoặc đi lại… Dù bạn có mới “tập tành” chơi cờ vua online thì cũng có thể dễ dàng trải nghiệm game này.

Thêm vào đó, đồ họa của Chess Live cũng rất được đầu tư. Hình ảnh và âm thanh sắc nét khiến người chơi “mê từ cái nhìn đầu tiên”.

ung dung co vua online chess live
Ứng dụng cờ Vua online Chess Live

Real Chess – cờ vua online cực “xịn”

Cờ vua online Real Chess hỗ trợ cả chơi online và offline. Bạn sẽ có thể trải nghiệm tới 2400 mức độ khó khác nhau khi tham gia Real Chess.

Thông qua việc kết nối internet khi chơi cờ vua online, bạn có thể “đấu” với các đối thủ tầm cỡ đến từ mọi nơi trên thế giới. Bạn cũng có thể trò chuyện trực tuyến hay xem hướng dẫn khi vẫn còn đang phân vân với nước đi của mình.

co vua online real chess
Cờ vua online Real Chess

Cờ vua online Real Chess 3D

Được thiết kế với giao diện 3D nên Real Chess 3D mang đến cho người chơi cảm giác chân thực nhất. Bên cạnh đó, game còn thu hút người chơi khi xây dựng 5 nhân vật tương ứng với 5 cấp độ là: đứa bé, gái xinh, nam chuẩn men, sư phụ và lão tổ.

Cờ vua online Real Chess 3D có những tính năng “hot” như: xoay màn hình, bỏ qua nước đi, “nhắc bài” khi bạn chưa biết phải đi ra sao…

do hoa cua real chess 3D trong rat thuc
Đồ hoạ của Real Chess 3D trông rất thực

Cờ vua online Chess – Play & Learn

Đây là một game cờ vua online tương đối đầy đủ. Bạn có là người mới hay cao thủ thì đều có thể trải nghiệm với hơn 50.000 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Game cũng cung cấp rất nhiều video những trận cờ hay từ các kiện tướng để người chơi học hỏi.

Bạn cũng có thể rèn luyện kỹ năng chơi cờ vua online của mình với hệ thống AI. Nó sẽ giúp bạn chỉ ra những sai lầm cũng như những thiếu sót để bạn thay đổi. Hoặc bạn có thể tham gia thi đấu trực tuyến với người chơi khác để tích lũy thêm kinh nghiệm.

game chess play and learn
Game Chess – Play & Learn

Trên đây là 5 ứng dụng chơi cờ vua Online xịn nhất hiện nay. Bạn đã thử chơi trò nào trong số 5 ứng dụng trên chưa? Chia sẻ trải nghiệm của bạn với Mu88 nhé. Đừng quên, truy cập website của chúng tôi mỗi ngày để không bỏ lỡ các game online “hot” nhất hiện nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.