CLB Than Quảng Ninh dừng hoạt động, khất nợ cầu thủ

Bắt đầu từ Hôm nay 25/8, CLB Than Quảng Ninh dừng hoạt động 1 năm và bắt đầu tiến hành thanh lý hợp đồng cho các cầu thủ, riêng những khoản tiền nợ họ sẽ thanh toán sau.

Sau lá đơn kêu cứu gửi lên lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và cho biết “Nếu sau ngày 22/8/2021 đội bóng không được tiếp nhận, công ty chúng tôi bắt buộc phải ngừng hoạt động và tuyên bố giải bố giải thể”, nhưng vẫn không có động thái gì từ tỉnh Quảng Ninh, hôm nay (25/8), Công ty TNHH 1 thành viên bóng đá Quảng Ninh cho biết đã tạm dừng hoạt động trong 1 năm để chờ tỉnh Quảng Ninh nhận lại đội bóng.

Những người có trách nhiệm của công ty này cho biết, họ sẽ có đơn gửi lên lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và những đơn vị có trách nhiệm để thông báo về vấn đề này.Song song với đó

Công ty cũng bắt đầu thanh lý hợp đồng với các cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh

 

clb than quang ninh
Người được thanh lý đầu tiên của CLB Than Quảng Ninh trong hôm nay là thủ quân Nguyễn Hải Huy.

Hải Huy CLB Than Quảng Ninh cho biết

“Sáng nay, tôi vừa lên lấy giấy thanh lý hợp đồng và cũng có hỏi những khoản tiền đội bóng còn nợ chúng tôi sẽ giải quyết ra sao.

Lúc đó, những người có trách nhiệm của đội bóng này cho biết: Họ sẽ khoanh nợ lại đến trước ngày 25/8/2021 và thời gian tới, nếu có kinh phí, sẽ trả nợ cho các cầu thủ. Tuy nhiên, tôi lo lắm vì nếu công ty tuyên bố phá sản thì ai sẽ đứng ra trả nợ cho chúng tôi. Chắc mọi người đều biết, thời gian qua chúng tôi khó khăn ra sao”.

Hải Huy cho biết, anh và các đồng đội đã chia sẻ rất nhiều với những khó khăn của công ty bóng đá Quảng Ninh. Nhưng thực tế anh và mọi người đã hết cách. Hải Huy tâm sự: “Chúng tôi còn có gia đình và bao nhiêu thứ phải lo toan. Thời gian qua, anh em chúng tôi đã phải đi mượn nợ khắp nơi để có thể trang trải cuộc sống, giờ thật sự đã chịu hết nổi rồi”.

Các cầu thủ CLB Than Quảng Ninh cũng cho biết

Họ nhất định sẽ gửi đơn lên  VFF và những người có trách nhiệm để cầu cứu về vấn đề này. Thời gian tới, chưa biết tương lai của đội bóng Than Quảng Ninh sẽ ra sao. Nhưng chắc chắn nhiều cầu thủ tên tuổi của đội này sẽ nói lời chia tay với CLB.

  Nguồn : bongdaplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.