Đội bóng đá Washington NFL bị Cơ quan đột kích

Trước đó : Cơ quan thực thi pháp luật liên bang đã đột kích vào cơ sở của Đội bóng đá Washington vào tuần trước, theo một báo cáo mới từ NBC Sports Washington.

Đội bóng đá Washington NFL bị Cơ quan đột kích

Đội bóng đá Washington
Đội bóng đá Washington NFL bị Cơ quan đột kích

Huấn luyện viên thể thao chính của WFT Ryan Vermillion đã bị cho nghỉ hành chính “do một cuộc điều tra tội phạm đang diễn ra không liên quan đến đội”, theo JP Finlay, Grant Paulsen và Julie Carey của NBC. Vermillion được tổ chức này thuê vào năm 2020.

Trước đó, anh ấy đã có 18 năm làm huấn luyện viên trưởng của Carolina Panthers, nơi anh ấy đã làm việc với huấn luyện viên trưởng Ron Rivera hiện tại của Washington trong chín mùa giải

Ngay lập tức, các từ “thực thi pháp luật liên bang” và “đột kích” cho bạn biết đây là một vấn đề có thể nghiêm trọng. Tuy nhiên, chi tiết về cơ sở của cuộc điều tra là rất hiếm.

Bất cứ điều gì Vermillion đang được xem xét, nó rõ ràng không liên quan gì đến vị trí của anh ấy cho WFT. Tuy nhiên, anh ấy rõ ràng không thể ở xung quanh đội và hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là huấn luyện viên thể thao trưởng với điều này đang diễn ra.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn thêm thông tin về câu chuyện đang phát triển này khi nó có sẵn.

Cập nhật : Theo Washington Post đánh bại nhà văn Nicki Jhabvala, cơ quan thực thi pháp luật của DEA và Loudoun đã đột kích vào cơ sở của WFT. Có vẻ như cuộc điều tra có thể liên quan đến ma túy bất hợp pháp.

Theo Thespun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.