ĐT Việt Nam tiếp đón ĐT Australia ngay SVĐ Mỹ Đình

Để đảm bảo an toàn cho toàn bộ thành viên và ĐT Việt Nam tiếp đón ĐT Australia ngay SVĐ Mỹ Đình sẽ không đón khán giả. Hiện tại, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các đối tác đã lên kế hoạch tạo hiệu ứng khán giả ảo ở trận đấu trên.

Ở trận đấu này  ĐT Việt Nam tiếp đón ĐT Australia ngay trên sân Mỹ Đình

Cụ thể, thông qua phần mềm kỹ thuật Virtual Goal Mat, khán giả theo dõi qua truyền hình sẽ nghe được các âm thanh mô phỏng tiếng cổ vũ của NHM.

Đồng thời, khán giả ảo sẽ khiến khán đài trên SVĐ Mỹ Đình sôi động như có khán giả thật, từ đó giúp tạo thêm động lực thi đấu cho các cầu thủ.

Trong một diễn biến khác, hệ thống VAR đã về đến Việt Nam. VAR sẽ được chuyển về kho lạnh của VFF, sẵn sàng tiến hành lắp đặt tại sân Mỹ Đình phục vụ cho trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo

doi tuyet viet nam
Đội tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị tinh thần thi đấu

Ở trận đấu này  ĐT Việt Nam tiếp đón ĐT Australia ngay trên sân Mỹ Đình, BTC sẽ tiến hành tạo hiệu ứng khán giả ảo.

Hiện tại, HLV Park và các học trò vẫn đang tích cựhc duy trì tập luyện tại Hà Nội. Ngoài trường hợp của Văn Hậu, ĐTQG còn có thêm 1 cầu thủ phải tập riêng là Trần Minh Vương. Minh Vương gặp vấn đề về dây chằng nên nhiều khả năng sẽ lỡ trận làm khác trước Saudi Arabia.

Lúc 1h ngày 27/8, ĐT Việt Nam sẽ lên đường bay sang Saudi Arabia.

“Trận đầu ra quân ở vòng loại thứ 3 sẽ rất khó khăn, hiện tại toàn đội đang nghiên cứu và phân tích rất kỹ lối chơi của Saudi Arabia và mong rằng đội sẽ có kết quả tốt trước đối thủ. Những đội bóng tới đây đều là những đội bóng hàng đầu nên Linh cũng đặt ra mục tiêu riêng cho bản thân”, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh chia sẻ.

 Theo: thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tải app

Về
chúng
tôi

HỢP
TÁC
ĐẠI LÍ

Uu đãi
gần
đây

VẤN ĐỀ
THƯỜNG
GẶP