[HOT] Báo chí Anh tiết lộ Ronaldo giải nghệ hướng tới làm HLV cho MU

Báo Anh đang chia sẻ tin tức Ronaldo giải nghệ, hoá ra dự định này đã có từ lâu… 

Dù vẫn đang thi đấu rất sung sức tại Mu, nhưng Ronaldo đã lên kế hoạch treo giày trong tương lai. Điều gì đã khiến siêu sao của chúng ta quyết định như vậy? Anh đã có kế hoạch gì cho tương lai sau khi giã từ sự nghiệp “quần đùi áo số”?

Siêu sao Cristiano Ronaldo giải nghệ dự định mới

Tài năng của Ronaldo là điều mà không ai có thể phủ nhận. Quay trở lại MU cuối tháng 8 năm nay ở tuổi 36, Ronaldo vẫn đang là tay săn bàn đáng gờm. Ngay cả những chân sút trẻ cũng khó lòng đuổi kịp tài năng của anh.

Ronaldo giải nghệ
Ronaldo giải nghệ đã có kế hoạch “treo giày”

Tờ The Sun của Anh cho hay, Ronaldo đã khẳng định lý do mình trở lại là để giúp “quỷ đỏ” gặt hái những danh hiệu. Phong độ, thể lực của Cr7 vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao nên lời khẳng định này hoàn toàn có căn cứ.

Thế nhưng, ngay cả khi phong độ đang rất ổn, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn quyết định “treo giày”. Ronaldo đã lên kế hoạch giải nghệ trong tương lai. Anh sẽ đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp cầu thủ trong màu áo Manchester United. Kế hoạch sẽ bắt đầu triển khai sau khi anh hoàn tất bản hợp đồng 2 năm với đội bóng chủ nhà sân Old Trafford.

Kế hoạch của Ronaldo sau khi giải nghệ

Nhưng đó chưa phải là tất cả của kế hoạch. Ronaldo còn quyết định sẽ ở lại Manchester United để bắt đầu sự nghiệp mới – sự nghiệp huấn luyện viên.

Quyết định này liên quan trực tiếp tới cậu cả nhà Ronaldo. Trước đây, anh cũng chưa từng giấu ý định cho con trai lớn theo sự nghiệp cầu thủ. Anh chia sẻ rằng, thằng bé có đam mê, thích cạnh tranh và không thích làm người thất bại. Đây đều là những tố chất cơ bản phải có của một siêu sao.

con trai ca nha ronaldo rat co to chat cua mot sieu sao
Con trai cả nhà CR7 rất có tố chất của một siêu sao

Không hổ danh là con trai của siêu sao làng bóng. Hiện, Cristiano Jr – con trai cả của Ronald cũng đã có những thành tích đáng kể ở tuổi 11. Thậm chí, những thành tích mà cậu làm được còn làm lu mờ tài năng của người bố.

Sau khi Ronaldo đến Mu, cậu chàng cũng đã theo chân cha. Giờ cậu đã bắt đầu tham gia học tập và rèn luyện tại khu liên hợp đào tạo Littleton Road của United ở Salford.

Ronaldo giải nghệ và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên tại Mu là cách để anh được trực tiếp dạy bảo con trai. Những kinh nghiệm của anh chắc chắn sẽ giúp đỡ được rất nhiều cho con trai của mình.

Tiểu Yến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.