MC Quyền Linh gặp sự cố bất ngờ khi đang livestream

MC Quyền Linh gặp sự cố bất ngờ khi đang livestream dẫn dắt chương trình Dân hỏi – Thành phố trả lời. Tình huống này khiến nhiều người bật cười.

Trả lời ngày 4.9, MC Quyền Linh gặp sự cố bất ngờ khi đảm nhận vai trò dẫn dắt.

Được biết đây là chương trình do Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM phối hợp Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử thực hiện với mục đích giải đáp những thắc mắc của bà con về các vấn đề an sinh, y tế, giáo dục… cũng như cập nhật chính xác thông tin về tình hình dịch bệnh ở TP.HCM thông qua hình thức trò chuyện với các lãnh đạo.

Quyền Linh xử lý hài hước khi gặp sự cố
MC Quyền Linh xử lý hài hước khi gặp sự cố

Đảm nhận vai trò MC, Quyền Linh thẳng thắn đề cập đến các bức xúc của người dân thời gian qua.

Trong đó, đáng chú ý là việc một khán giả tên L.A có cha qua đời do nhiễm Covid-19 và vì tình trạng quá tải của cơ sở y tế. Trước tình huống đó, MC Bạn muốn hẹn hò ngỏ ý lãnh đạo UBND quận 8 kết nối qua điện thoại với người này để chia buồn. “Tôi nghĩ rằng lãnh đạo nên gọi chia buồn với gia đình bởi thật ra đây là một lỗi lớn. Đây là trường hợp người ta bức xúc là đúng”, anh nói.

Sau đó, MC Quyền Linh dùng điện thoại cá nhân để kết nối trực tiếp với L.A và không ngại bật loa ngoài để khán giả cùng nghe.

Tuy nhiên, sự cố bất ngờ xảy ra khi nhà mạng thông báo: “Số tiền trong tài khoản của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi này”. Nghe đến đây, nam MC vội vàng tắt máy. Anh cảm thán: “Trời ơi chết rồi, tôi chưa đóng tiền. Xin lỗi. Quý vị thấy không tôi lo công việc mà quên đóng tiền luôn đó”.

Tình huống này khiến nhiều khán giả lẫn các khách mời trong chương trình không khỏi bất ngờ. Sau đó, MC Quyền Linh phải mượn điện thoại của một thành viên trong ê-kíp chương trình để liên lạc lại. Anh còn hài hước chia sẻ: “Mất mặt quá đi. Bà con thấy không, điện thoại hết tiền luôn, đau lòng thiệt”.

mc quyen linh
Thời gian qua, Quyền Linh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ người dân gặp khó khăn

Được biết thời gian qua, MC Quyền Linh tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ người dân gặp khó khăn trong mùa dịch. Việc đi thực tế nhiều nơi khiến anh hiểu thêm về cuộc sống của người dân giai đoạn giãn cách xã hội…

MC Quyền Linh đi cứu trợ quên cả sinh nhật con, phản ứng của bà xã gây được sự chú ý

 Nguồn:thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.