Minh Vương: “Chưa thấy ai cãi cùn như ông này”, nhưng vẫn thua Công Phượng

“Tổ cãi cùn” của đội tuyển Việt Nam Minh Vương và Công Phượng đang khiến dân mạng vô cùng thích thú. Nhân vật chính lần này là ai?

Những màn “cà khịa” công khai của “tổ cãi cùn” đội tuyển Việt Nam đang khiến dân mạng thích thú. Không chỉ có hai thành viên như ban đầu, tổ đã kết nạp thêm các thành viên mới khiến cuộc nói chuyện như cãi càng trở nên “xôm tụ” hơn.

“Tổ cãi cùn” với hai nhân vật chính là Minh Vương và Công Phượng

Rời xa những ánh hào quang mà sân cỏ mang lại, những chàng trai của đội tuyển Việt Nam vẫn là những chàng trai trẻ bình thường. Họ cũng thường tham gia “tám” bất chấp bên ly cafe sáng và không ngại chia sẻ điều ấy với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Man cafe sang thuong nien
Màn café sáng thường niên

Nếu là một fan của Công Phượng, chắc chắn bạn đã nghe đến biệt danh “tổ cãi cùn” do chính anh chàng chia sẻ. Thành viên của tổ đặc biệt này không ai khác chính là anh chàng cùng người bạn Văn Hoàng. Trong buổi sáng gần đây nhất, bên ly cafe và gói cốm đặc trưng của thu Hà Nội. Tổ cãi cùn còn kết nạp thêm một thành viên mới là Minh Vương.

Câu chuyện của các chàng trai không chỉ gói gọn trong chủ đề bóng đá. Nó còn mở ra rộng ra mọi lĩnh vực của đời sống. Mỗi người một quan điểm nên bất đồng thậm chí là “cãi nhau” xảy ra như cơm bữa. Công PhượngVăn Hoàng là 2 nhân vật thường xuyên “khẩu chiến” nên biệt danh “tổ cãi cùn” đã ra đời.

Minh Vương gia nhập “tổ cãi cùn” và nhận cái kết đắng

Minh Vương thường chỉ đứng ngoài chứng kiến sự “cãi cùn” của những người bạn. Nhưng hôm nay, anh cũng đã tham gia và nhận cái kết đắng. Có vẻ như cuộc tranh luận của anh không hề có hồi kết. Thậm chí, anh còn phải đăng ảnh Văn Hoàng cùng lời đánh giá chưa thấy ai cãi cùn bằng anh chàng này.

Minh Vương
Minh Vương đăng facebook vì không đọ được độ “cùn”

Văn Hoàng cũng không hề kém cạnh khi “khịa” lại người bạn: Vẫn thua sự “chày cối” của hai ông (Minh Vương và Công Phượng). Những dòng bình luận này khiến người hâm mộ có thêm những tràng cười thích thú.

Quang Hải lần này cũng bị lôi vào “tổ cãi cùn” nhưng với trách nhiệm là “người phán xử”. Anh cũng phải đăng đàn Facebook để than thở: Sáng uống ly cafe mà được mời làm người hòa giải. Lúc vào thì ai cũng chào đón mà quay ra thì không ai muốn nhìn mặt. Văn Hoàng đã nhanh chóng vào “động viên” bạn: vẫn còn được làm trong ban hòa giải là tốt rồi, chỉ sợ thêm 1-2 ly cafe nữa thì biến thành trưởng ban giải tán mất.

Quang hai nam khong cung trung dan
Quang Hải “nằm không” cũng “trúng đạn”

Câu chuyện Văn Hoàng và Công Phượng “cãi nhau” không hề mới mẻ với fan. Cặp đôi không chỉ tranh luận ngoài đời mà còn thường xuyên “cà khịa” nhau trên mạng xã hội. Nhưng đó chỉ là cách để những chàng trai giải tỏa tâm lý mà thôi. Trên sân cỏ, họ vẫn là những người bạn phối hợp với nhau vô cùng ăn ý.

Hoàng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.