Nhận định, soi kèo bóng đá trận Bình Dương vs Bình Định 17h00 vào ngày 30/7 – V-League

Vòng đấu thứ 10 sẽ bắt đầu vào chiều ngày 30/7 với sự có mặt của Bình Dương vs Bình Định. Trận đấu này sẽ diễn ra ở sân vận động Gò Đậu và sẽ là lợi thế của Bình Dương. 

Nhận định màn đối đầu của Bình Dương vs Bình Định

Bình Dương trong 5 trận đấu gần đây nhất chưa thể hiện được sức thi đấu của mình. Bởi vì trong 5 trận gần nhất thì Bình Dương chỉ có được 1 trận là thắng. Từ khi thi đấu ở đầu mùa cho đến nay thì Bình Dương chỉ mới có được 9 điểm. 

Nhưng theo đánh giá của các chuyên gia thì khi được thi đấu ở sân nhà thì Bình Dương đang có phong độ cực kỳ tốt. Theo thống kê 10 trận gần nhất tại sân nhà thì Bình Dương có đến 8 trận bất bại với 4 chiến thắng. Sân nhà là điểm tựa lớn nhất đối với Bình Dương.

Nhận định màn đối đầu của Bình Dương vs Bình Định

Bình Định thì đang thể hiện phong độ chưa tốt lắm khi liên tục thua 2 trận gần nhất. Trong 2 trận vừa rồi thì Bình Định đã thua Đà Nẵng và Hải Phòng khá buồn. Mặc dù thi ở sân nhà nhưng Bình Định vẫn phải nhận thua khá đau. 

Hiện tại thì Bình Định đang ở vị trí thứ 7 của bảng xếp hạng với 11 điểm. Bình Định có được 3 trận thắng, 3 trận thua và 2 trận là hòa. Việc thi đấu ở sân khách của Bình Định cũng không quá tốt. 

Dự đoán kèo châu Á Bình Dương vs Bình Định: Chọn Bình Dương

Trận đấu này Bình Dương là đội đáng tin hơn cả bởi vì họ đang có phong độ ổn định. Theo thống kê thì trong 10 trận sân nhà gần nhất Bình Dương chỉ để thua đúng 2 trận. Bình Định thì lại đang có phong độ khá bấp bênh. Trận này khả năng cao Bình Dương cũng sẽ có chiến thắng. Cược cho kèo này ở trang thể thao MU88 chuyên nghiệp. 

Dự đoán kèo châu Á Bình Dương vs Bình Định

Nhận định kèo Tài xỉu Bình Dương vs Bình Định: Chọn Tài

Sức chơi hiện tại của 2 đội là không thể phủ nhận, Bình Dương đang chơi khá tốt trong giai đoạn này. Tuy nhiên, Bình Dương cũng liên tục thủng lưới đến 8 bàn trong 5 trận gần nhất. Phía của Bình Định cũng không khá hơn vì trong 5 trận gần nhất họ đã thủng lưới đến 7 bàn. Trận này có thể sẽ khá tưng bừng. Nên theo Tài. Bắt kèo cho trận đấu ở website thể thao MU88 tốt nhất. 

Dự đoán bắt tỷ số: 3-1

Thông tin ý nghĩa về trận đấu

  • 8/10 trận gần nhất Bình Dương liên tục thắng. 
  • ⅘ trận gần nhất Bình Định không thắng. 

Đội hình dự kiến của trận đấu

Bình Dương: Đức Cường; Eydison, Ceesay, Nidaye, Thanh Long, Anh Tài, Thanh Thảo, Tiến Linh, Văn Vũ; Việt Cường, Duy Khánh.

Bình Định: Tuyên Quang; Thanh Thịnh, Thanh Hào, Văn Thuận, Hendrio, Đức Chinh, Tấn Tài, Lynch, Hoàng Anh, Đình Trọng; Văn Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tải app

Về
chúng
tôi

HỢP
TÁC
ĐẠI LÍ

Uu đãi
gần
đây

VẤN ĐỀ
THƯỜNG
GẶP