Top 10 pha chấn thương kinh hoàng trong bóng đá thế giới – Mu88

Bóng đá là một trong những môn thể thao vua được nhiều người yêu thể thao chú ý đến. Song, bóng đá cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề nghiêm trọng ở đây chính là chấn thương khi thi đấu. Đặc biệt là nhiều trận đấu diễn ra với những chấn thương vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp. Chấn thương bóng đá là sự việc vô cùng nghiêm trọng. Tham khảo 10 pha chấn thương kinh hoàng trong bóng đá thể thao MU88 ngay dưới đây nhé!

Chấn thương của Andre Gomes – 10 pha chấn thương kinh hoàng trong bóng đá

Một trong những top 10 pha chấn thương kinh hoàng trong bóng đá chính là Andre Gomes. Cuộc đối đầu diễn ra giữa Everton và Tottenham kết thúc với tỷ số hòa nhau 1-1. Tuy nhiên, trận đấu gây chú ý lớn nhất khi cầu thủ Andre Gomes có chấn thương nghiêm trọng. Đây cũng chính là điểm nóng của trận đấu và người gây nên chấn thương chính là Son Heung-Min. 

Trong tình huống đẩy bóng về hàng lang cánh trái thì cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bị Son Heung-Min phạm lỗi. Sau đó thì Andre Gomes nằm sân với sự đau đớn khi cổ chân bị gãy. Sự nghiêm trọng là cổ chân bị xoay một góc 90 độ so với cẳng chân bình thường. 

Chấn thương của Andre Gomes
Chấn thương của Andre Gomes

Chấn thương của Djibril Cisse

Sự kiện tiếp theo trong top 10 pha chấn thương kinh hoàng trong bóng đá chính là Djibril Cisse. Đây có thể là một trong ít những cầu thủ đen đủi nhất trên thế giới khi bị gãy đến 2 chân. Cụ thể là tháng 10/2004 khi khoác áo thi đấu của Liverpool thì chân sút người Pháp sau khi va chạm bị gãy 2 chân. 

Với chấn thương nghiêm trọng như vậy đã khiến Cisse phải tạm dừng thi đấu trong thời gian dài. Tuy nhiên cầu thủ này tiếp tục bị gãy chân khi tham gia trận đấu giao hữu. Tại đây Djibril Cisse buộc phải chia tay với trận đấu khai mạc World Cup 2006.

Chấn thương của Djibrill Cisse
Chấn thương của Djibrill Cisse

Chấn thương vùng đầu của Steve Simonsen

Steve Simonsen là thủ môn tham gia thi đấu tại tứ kết League Cup Scotland vào 2004. Sau khi diễn ra cú va chạm với cột dọc khung thành thì Simonsen gặp chấn thương rất nặng. Anh đã phải nhập viện ngay lập tức với chấn thương vùng đầu. 

Theo thông tin thì thủ môn đã ngất đi sau khi va chạm với cột dọc. Mặc dù thủ môn đã được sơ cứu kịp thời nhưng chấn thương này khiến Simonsen phải tạm dừng thi đấu thời gian dài. 

Cầu thủ bị gãy đôi chân Federico Mattiello

Một chấn thương kinh hoàng khác chính là cầu thủ bị gãy đôi chân Federico Mattiello. Bóng đá thế giới đã được chứng kiến một vụ chấn thương vô cùng nghiêm trọng. Sự việc diễn ra khi Federico Mattiello bị gãy 2 chân trong khi đang thi đấu. 

Theo thông tin trận đấu thì cú sút bóng đến từ cầu thủ AS Roma vô cùng mạnh mẽ và thô bạo. Điều này đã dấy lên dư luận với sự cố vô cùng đáng tiếc diễn ra. Ngay sau đó thì các chuyên gia y tế có mặt để sơ cứu kịp thời cho cầu thủ này. Hy vọng cầu thủ này sẽ nhanh chóng phục hồi và sớm trở lại thi đấu.

Cầu thủ bị gãy đôi chân Federico Mattiello
Cầu thủ bị gãy đôi chân Federico Mattiello

David Busst- Chấn thương kinh hoàng

Một sự kiện trong top những chấn thương nghiêm trọng khác trên website thể thao MU88 chính là chấn thương của David Busst. Tình huống chấn thương diễn ra khi 1 cầu thủ cố gắng dứt điểm sau pha phạt góc của đồng đội. Tuy nhiên Busst đã băng vào vòng cấm và va chạm với đội đối thủ. Điều đó đã khiến cho chân của Busst dường như bị đứt lìa khỏi bộ phận khác. Chấn thương này đã khiến cầu thủ phải kết thúc sự nghiệp sân cỏ.

Chấn thương nghiêm trọng của Aaron Ramsey

Chấn thương của Aaron Ramsey là điển hình trong top 10 pha chấn thương kinh hoàng trong bóng đá. Sự việc diễn ra vào ngày 27/02/2010 với sự va chạm nghiêm trọng giữa hai cầu thủ. Điều này dẫn đến cẳng chân của Aaron Ramsey dường như gãy đôi. Chấn thương này đã tốn rất nhiều báo mực của dân truyền thông trong nhiều tháng. Sự việc này diễn ra khiến cho cầu thủ buộc phải rời khỏi sân cỏ trong 9 tháng.

Chấn thương nghiêm trọng của Aaron Ramsey
Chấn thương nghiêm trọng của Aaron Ramsey

Sự kiện chấn thương của Petr Cech

Petr Cech chính là thủ môn thi đấu cho đội tuyển quốc gia Cộng hòa Séc. Thủ môn này khi thi đấu đều đội kín mũ chụp đầu trong thời gian dài. Lý do chính là vì anh đã phải gặp chấn thương vùng đầu nghiêm trọng. Ngày 4/6/2010 trong khi thi đấu thì Cech đã gặp phải chấn thương hộp sọ.

Marcin Wasilewski gãy xương chày

Chấn thương của Wasilewski cũng thuộc top 10 pha chấn thương kinh hoàng trong bóng đá. Cầu thủ này gặp chấn thương sau pha vào bóng của Axel Witsel. Pha bóng nguy hiểm trên của đối phương khiến Wasilewski gãy xương chày và xương mác. Sau đó thì cầu thủ này buộc phải dừng thi đấu để điều trị thời gian dài. Người đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về chấn thương của Wasilewski tại thể thao MU88.

Alan Smith gặp chấn thương năm 2006

Theo HLV Alex Ferguson thì đây là một trong 10 pha chấn thương kinh hoàng trong bóng đá. Alan Smith đã gãy mất chân trái đồng thời bị trật mắt cá chân sau tình huống tiếp đất không tốt. Ở đây cầu thủ này chủ ý muốn ngăn cản cú sút phạt của John Arne Riise. Smith đã buộc phải dừng thi đấu để tiến hành điều trị trong 7 tháng kể từ khi chấn thương.

Henrik Larsson gặp chấn thương năm 1999

Nội dung cuối trong top 10 pha chấn thương kinh hoàng trong bóng đá chính là Larsson gặp chấn thương năm 1999. Cựu tiền đạo người Thụy Điển đã không may mắn khi gặp chấn thương vào năm 1999. Chấn thương này xảy ra khi cầu thủ đua tốc độ với Blanc. Khi đó mà Blanc đã chủ ý đá thẳng vào ống chân của tiền đạo từ phía sau. Điều này dẫn đến chấn thương vô cùng nghiêm trọng.

Henrik Larsson gặp chấn thương năm 1999
Henrik Larsson gặp chấn thương năm 1999

Tóm lại thì qua những nội dung mà bài viết chia sẻ trên đây xoay quanh top 10 pha chấn thương kinh hoàng trong bóng đá. Nội dung chủ yếu tập trung cung cấp thông tin về top 10 pha chấn thương kinh hoàng trong bóng đá. Nếu người đọc có mong muốn tìm hiểu thêm thông tin thì kích vào mục thể thao MU88 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tải app

Về
chúng
tôi

HỢP
TÁC
ĐẠI LÍ

Uu đãi
gần
đây

VẤN ĐỀ
THƯỜNG
GẶP